• HNÍ

Stjórn HNÍ endurkjörin


Ársþing Hnefaleikasambands Íslands fór fram sunnudaginn 21. maí í húsakynnum ÍSÍ að Engjateigi í Reykjavík en þingið fer fram á hverju ári. Fyrir þinginu lágu þó nokkrar breytingar á regluverki HNÍ, m.a. vegna breytinga hjá AIBA, reglum alþjóðahnefaleikasambandsins. Ný stjórn var kjörin og var Ásdís Rósa Gunnarsdóttir endurkjörin formaður sambandsins. Með henni voru endurkjörin í stjórn Árni Stefán Ásgeirsson (varaformaður), Jónas Heiðar Birgisson (gjaldkeri), Karen Ósk Nielsen Björnsdóttir (ritari) og Áslaug Rós Guðmundsdóttir, Berglind Gunnarsdóttir og Sólveig Harpa Helgadóttir meðstjórnendur. Endurkjörnir varamenn voru Oliver Máni Oliversson og Máni Borgarsson. Nýr varamaður var Sigríður Birna Bjarnadóttir. Á þinginu var meðal annars samþykkt breyting á gjaldskrá HNÍ og regluverk diplomahnefaleika staðfest og innlimað í regluverk HNÍ. Hnefaleikafélag Akureyrar varð fullgilt aðildarfélag innan HNÍ frá og með ársþinginu. Fulltrúi ÍSÍ var Gunnar Bragason gjaldkeri framkvæmdastjórnar ÍSÍ og hélt hann stutta tölu á þinginu.

#HNÍ #Ársþing2017

Recent Posts

See All

Ársþing 2019

Ársþing Hnefaleikasambands Íslands fór fram fimmtudaginn 30. maí 2019 í húsakynnum ÍSÍ að Engateigi í Reykjavík. Engar breytingar lágu fyrir fund í regluverki HNÍ. Ný stjórn var kjörin og var Ásdís Ró

Úrslit Íslandsmeistaramóts í hnefaleikum 2019

Íslandmeistaramót í Hnefaleikum 2019 var haldið í nýjum húsakynnum Hnefaleikafélags Reykjaness nú fyrr í kvöld. Ein undanviðureign var á mótinu og var hún haldin kl.11 eftir að dregið hafði verið í fl

 HNÍ - Hnefaleikasamband Íslands

Icelandic Boxing Federation

Engjavegur 6  |  104 Reykjavík  |  Iceland

KT. 640806-0950  |  hni@hni.is

  • Facebook Social Icon
  • YouTube Social  Icon
  • Instagram Social Icon